ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดี กับ นายจิตวัต กันยะมูล ได้รับพระราชทานทุนสิริกิติ์บรมราชินีนาถ
----------------------------------------------
           ขอแสดงความยินดีกับ นายจิตวัต กันยะมูล บัณฑิตอักษรศาสตร์(ภาษาสเปน) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เกียรตินิยมอันดับ 1 (ศิษย์เก่าโรงเรียนกำแพงเพชรพิทยาคม-ลูกแดงขาว รุ่นเพชรปฏิพัทธ์ 106) ได้รับพระราชทานทุนสิริกิติ์บรมราชินีนาถ ประจำปี 2564 โดย วันนี้ 30 ก.ค.2565 ได้เข้าเฝ้าฯ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จออกแทนพระองค์ พระราชทานพระราชวโรกาสให้ ผู้ได้รับพระราชทานทุนสิริกิติ์บรมราชินีนาถ กราบถวายบังคมลาไปศึกษาต่อต่างประเทศ ในระดับปริญญาเอก สาขาภาษาและวัฒนธรรมไอบีเรียนและลาตินอเมริกา(Iberian and Latin American Languages and Cultures) ณ The University of Texas at Austin สหรัฐอเมริกา เป็นเวลา 6 ปี

คลิกเพื่ออ่านจดหมายข่าว
ที่มาจาก เพจประชาสัมพันธ์ โรงเรียนกำแพงเพชรพิทยาคม
????????????????ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ ????????????????